Create your Take App
PAPAD || પાપડ
'YOUR PLATE IS INCOMPLETE WITHOUT OUR PAPAD'
Golden Papad | ગૉલ્ડન પાપડ
₹60.00
Golden Punjabi Papad | ગોલ્ડન પંજાબી પાપડ
₹75.00
Handmade Regular Papad | હાથવણાટ સાદા પાપડ
₹70.00
₹85.00
Handmade Punjabi Papad | હાથવણાટ પંજાબી પાપડ
View all
KHAKHRA || ખાખરા
'Pure Wheat, Pure Crunch, Pure Khakhra'
Masala Khakhra | મસાલા ખાખરા
₹49.00
₹55.00
Methi Khakhra | મેથી ખાખરા
Jeera Khakhra | જીરા ખાખરા
Chat Masala Khakhra | ચાટ મસાલા ખાખરા
HOMEMADE PRODUCTS || ઘરે બનાવેલી વસ્તુઓ
'Pure Taste, Made with Love at Home'
Rice Sev | ચોખાની સેવ
₹69.00
Rice Strips | ચોખાના પટ્ટા
Rice Puri Papad | ચોખાના પૂરી પાપડ
Rice-Flour Papad | ચોખાના ખીચીયા પાપડ
₹249.00
₹260.00
HOMEMADE FARALI PRODUCTS || ઘરે બનાવેલી ફરાળી વસ્તુઓ
"For your fast, from our heart."
Potato Sabudana Spirals | બટેટા સાબુદાણાના ઘુચળા
₹99.00
₹105.00
Spicy Potato Sabudana Spirals | બટેટા સાબુદાણા આદુ મરચા ઘુચળા
Tomato Sabudana Spirals | ટમેટા સાબુદાણા ઘુચળા
Jeera-Mari Sabudana Spirals | બટેટા સાબુદાણા જીરું મરી ઘુચળા
Maharaja